Hội Thảo: Phương Pháp Xác Định Hàm Lượng Béo Trong Thực Phẩm Tại Trung Tâm Dịch Vụ Phân Tích Thí Nghiệm CASE

Việt Anh vinh dự là khách mời diễn thuyết và giới thiệu đến khách tham dự Hội Thảo: Phương pháp xác định hàm lượng béo trong thực phẩm do Trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm TP.HCM - CASE tổ chức. 
 

                                                    Anh Vinh đang trình bày phương pháp NMR với khách hàng

CASE đã được thành lập từ năm 1990 hoạt động trong mọi lĩnh vực, chuyên phân tích các vấn đề nhạy cảm trong xã hội như thành phần sản phẩm, độc chất, dioxin, phân tích kiểm nghiệm, hợp chuẩn - hợp quy, xác nhận chất lượng...CASE cũng là một trong những khách hàng đang sử dụng thiết bị cộng hưởng từ hạt nhân MQC+ do Việt Anh cung cấp.

Tại buổi hội thảo anh Nguyễn Thế Vinh – đại diện Việt Anh giới thiệu về phương pháp trích béo NMR (cộng hưởng từ hạt nhân), nhấn mạnh ưu điểm của NMR so với Nir và phương pháp trích chất béo cổ điển. Qua đó, khách tham dự hiểu được cấu tạo, nguyên lý hoạt động và hướng dẫn thực hành phương pháp trích béo NMR. Đặc biêt, là từ dòng máy MQC+ của hãng Oxford Instruments từ Mỹ.

 

                                                     Máy cộng hưởng từ hạt nhân MQC+ của hãng Oxford Instruments

Phần thực hành buổi chiều, Khách hàng thể hiện sự quan tâm đến phương pháp xác định hàm lượng chất béo bằng kỹ thuật cộng hưởng từ hạt nhân (NMR) vì những ưu điểm của phương pháp này. Khách hàng ngạc nhiên khi trực tiếp nhìn thấy thiết bị đo cho ra độ chính xác cao và lặp lại tốt.
 

                                                                          Nhân viên CASE thực hành trên máy MQC+

Việt Anh gửi lời cảm ơn đến CASE và mong muốn sẽ tiếp tục là đối tác đồng hành phân phối dòng máy cộng hưởng từ hạt nhân MQC+ đến các quý khách hàng.
 

Liên Hệ

Văn phòng công ty


Phòng kinh doanh


Phòng hỗ trợ khách hàng


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây